Bản đồ Tòa A14A2, đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sử dụng thực phẩm với máy ép chậm HUROM

Support 06/10/2020
222.com.vn

Ép gì và không nên ép gì với máy ép chậm HUROM

 

Để đảm bảo tốt cho sức khỏe cũng như tăng cường độ bền cho máy ép chậm, hôm nay, điện  máy 222 sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về các loại thực phẩm khi sử dụng máy ép chậm Hurom.

 

Máy ép Hurom có thể ép tốt các loại quả, các loại rau xanh lá. Một số loại herbs , rau gia vị cũng ép được. Thậm chí ép được cả cỏ lúa mỳ (cần viên tròn lại nhét vào máy, cũng nên ép luân phiên với củ, nếu chỉ ép cỏ không thì dễ tắc.

Ngoài ra Hurom cũng ép được các loại hạt để làm sữa hạt.

Mía: tuyệt đối không ép.

 

Các loại quả có hạt cứng: phải bỏ hết các loại hột cứng và to (xoài, cóc, ổi…)

 

Các loại quả có hạt mà ép được cả hột: nho, thanh long, dưa hấu, bí đỏ, lựu… (các loại quả hột nhỏ và không quá cứng). Tuy nhiên khi ép các loại có hạt này vẫn phải luôn đi kèm theo sau là ép các loại táo hoặc củ quả cứng để đẩy bã ra cùng chứ không ép liên tục các loại quả có hột này được, đề phòng tắc máy.

 

Chanh leo: lưu ý chanh leo có thể ép toàn bộ phần thịt và hạt. Tuy nhiên với mỗi ruột của 1, 2 quả chanh leo phải được ép theo sau bởi các loại nguyên liệu khác để cuốn bã hạt chanh leo theo cùng. Nếu chỉ ép mỗi chanh leo không máy nó sẽ tắc cứng vì hạt chanh leo như những hạt cát nhỏ ứ trong máy.

Tuyệt đối không ép các loại hạt của chanh, bưởi, cam, quýt nếu không muốn cốc nước ép bị đắng ngắt.

 

Các loại vỏ ép được: hầu hết vỏ của các loại củ có thể ép được mà không phải bỏ đi. Vỏ táo, lê, cà rốt, dưa chuột, củ dền, ổi, khoai lang, bầu, ớt chuông…đặc biệt là nguyên liệu hữu cơ thì nên giữ phần vỏ rất nhiều dinh dưỡng.

 

Các loại vỏ phải bỏ đi: bỏ các loại vỏ như bưởi, cam, quýt (riêng vỏ chanh thì ép được vì rất thơm nhưng cũng có khả năng cốc nước bị đắng nếu không uống ngay), các loại vỏ sần cứng như vỏ dứa, dưa hấu, bí đỏ…. không nên ép, vỏ chanh leo, các loại vỏ quá dai như củ đậu, bí xanh, dưa lê, dưa lưới, cóc… thì tốt nhất là không cho vào máy ép

 

 

Trên đây, Điện máy 222 đã chia sẻ các nguyên liệu ép được và không nên ép với máy ép chậm Hurom để đảm bảo độ bền cho máy.

 

Bạn đang xem: Sử dụng thực phẩm với máy ép chậm HUROM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0925.66.11.88
Mua hàng
0925.66.11.88
CSKH - Dự án
zalo chat